CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

1.“Một đổi một”:

Đổi ngay cho khách hàng một sản phẩm cùng loại, nếu mặt hàng giao không đúng sản phẩm mà khách hàng đã đặt mua, sản phẩm có biểu hiện hư hỏng (đối với thực phẩm) khi khách hàng nhận được, sản phẩm bị biến dạng (đối với sản phẩm không phải thực phẩm) mà lỗi do nhà sản xuất

  1. Phương thức hoàn trả:
    Khách hàng có thể liên hệ qua

Điện thoại: 0962.676.080 – 02466.866.005 Email: maithu@maithu.net

để phản hồi việc hoàn trả hàng, nếu đủ điều kiện hoàn trả, khách hàng gửi lại sản phẩm về địa chỉ của  Edifiervietnam, chúng tôi sẽ thực hiện đổi trả cho quý khách hàng.
Trong trường hợp, trả hàng hoàn tiền, Swanspeakers.vn thực hiện hoàn tiền lại cho khách hàng bằng phương thức chuyển khoản cho khách hàng theo đúng giá trị sản phẩm hoàn trả.

CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG

Khi khách hàng nhận hàng và kiểm tra kĩ sản phẩm trước khi nhận (quý khách nên quay video trong quá trình mở hộp nhận hàng) và phản hồi ngay cho nhân viên giao hàng, bên chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục đổi cho khách hàng.

Nếu phát sinh những vấn đề ngoài ý muốn về phía Khách hàng, swanspeakers.vn sẽ hỗ trợ linh động giải quyết trong các trường hợp:

Địa chỉ không chính xác

Khách muốn hẹn lịch giao hàng

Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, tai nạn giao thông,… swanspeakers.vn sẽ luôn hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi của Quý Khách.

Mọi thắc mắc và góp ý vui lòng liên hệ :

Điện thoại: 0962.676.080 – 02466.866.005

Email: maithu@maithu.net